Trường cao đẳng học phí rẻ

Chỉ tiêu ngành điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Năm 2020, trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT.

 Nhà trường có 2 đợt xét tuyển, đợt 1 đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 (thí sinh đã có bằng tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ ngay về tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường); đợt thứ 2 là đối tượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 (thí sinh có thể nộp hồ sơ từ bây giờ và nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT 2020). Nhà trường sẽ  gửi giấy báo theo đúng địa chỉ của thí sinh dựa vào hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh tại mỗi trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng là khác nhau tùy vào điều kiện mà mỗi trường có thể đáp ứng được, nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho sinh viên. Mức chỉ tiêu Cao đẳng điều dưỡng dự kiến sẽ vào khoảng 200 chỉ tiêu.

Nhà trường ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm, sẽ nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu thì ngừng tuyển. Ngoài cao đẳng điều dưỡng, nhà trường còn mở rộng tuyển sinh các ngành khác thuộc nhóm ngành khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trường cao đẳng học phí rẻ

Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.


Theo số liệu thống kê ngành điều dưỡng hiện đang thiếu hụt nhân lực rất nhiều, với vị trị không thể thiếu trong hệ thống Y tế, nhu cầu nguồn nhân lực điều dưỡng hàng năm sẽ tiếp tục tăng nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra.

Vì vậy, lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng sinh viên sau khi tốt nghiệp không phải lo ngại về vấn đề việc làm. Đội ngũ giảng viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, kỹ năng cần có trong ngành nghề, để sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên không còn bỡ ngỡ và lo sợ khi thực hiện công việc được giao phó.

Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có giá trị trên toàn quốc. Trong trường hợp sinh viên muốn nâng cao trình độ và kỹ năng trong nghề nghiệp có thể đăng ký học Liên thông Đại học chuyên ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội năm 2020

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược từ lớn đến nhỏ, từ hệ Cao đẳng đến Đại học, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tốt, phù hợp với bản thân lại không phải điều dễ dàng. Trong khi đó, một sự lựa chọn sai lầm có thể khiến tương lai của bạn trở nên mù mịt và trở thành áp lực, gánh nặng cho bản thân

Năm 2020, một trong những địa chỉ đáng để bạn lưu tâm chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường không ngừng đổi mới chương trình đào tạo nhằm mục đích giúp cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Bên cạnh đó, Nhà trường còn bổ sung thêm các môn học mới bổ trợ kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho người học.

Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hóa chất giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất đảm bảo thời lượng thực hành đến 70%.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chương trình học với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. song hành giữa lý thuyết và thực hành, trường học và bệnh viện là cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận với thực tế một cách nhanh nhất.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Với những ưu thế mà Nhà trường có được, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

    Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
    Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
    Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe như kế toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế…

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng tư thục Đức Trí được đổi tên theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH.

Nhà trường hiện có 06 khoa, 04 bộ môn, 8 Trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động liên tục. Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam trong suốt 14 năm qua đã thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.

Với cam kết “100% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”, các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều giữ những vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề của xã hội.

Trong những năm tới nhà trường tiếp tục phát huy xây dựng phát triển, đầu tư quy mô, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất.

Những điều cần biết về ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có một quy tắc quan trọng đặt lên hàng đầu đó chính là chăm sóc bệnh nhân, họ là những người chú ý đến từng chi tiết phục vụ công việc như hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt và cẩn trọng chính là yếu tố cần thiết để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Điều dưỡng viên cung cấp những kiến thức điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân. Công việc của Điều dưỡng viên ngoài việc sóc sức khỏe còn bao gồm việc đảm bảo quản lý thuốc, trang thiết bị, trả lời thắc mắc của bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà. Chính vì vậy Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu công việc.

Học cao đẳng trường nào tốt


Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải có tố chất cần thiết: bình tĩnh, lòng trắc ẩn, sự linh hoạt, tính cẩn trọng…Trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn từ giải phẫu học, hóa học đến sinh lý học, sinh học, tiếng anh chuyên ngành…ngoài ra còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với tốc độ phát triển nhanh chóng, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân chú trọng và nâng cao. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế cấp địa phương đến trung ương theo đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi thì việc trở thành quản lý và chăm sóc thực hiện vai trò điều dưỡng viên cũng như công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là khá dễ dàng, các Điều dưỡng hoàn toàn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc y tế cộng đồng.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể giảng dạy và thực hiện công việc nghiên cứu tại các đơn vị y tế, giáo dục…Có thể nói công việc trong ngành Điều dưỡng là rất đa dạng và hấp dẫn.

Tuy nhiên muốn trở thành một Điều dưỡng giỏi bạn cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bồi dưỡng lượng kiến thức cũng như kỹ năng mềm để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng khắt khe.

Ngành Điều dưỡng là một ngành nghề nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh cho người dân. Hiện nay tuổi thọ của người dân ngày càng tăng cao, cùng với đó nhiều dịch bệnh phát sinh khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng.

Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên là rất lớn để đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều dưỡng viên sau khi ra trường có thể làm việc ở nhiều nơi như tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám tư nhân…

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn của trường.

Thí sinh theo học tại trường được thụ hưởng môi trường giáo dục đào tạo chuyên sâu về y dược, được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị y tế, phòng thực hành thí nghiệm. Chương trình đào tạo
Tủ bếp nhựa Sự đa năng của tủ bảo quản rượu vang, Một trong những yếu tố đầu tiên khi chọn tủ bảo quản rượu vang đó là tủ rượu sẽ chứa khoảng bao nhiêu chai rượu. Sau đó là dự phòng thêm
Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 2P-0.5 Các hãng sản xuất Dây điện thoại 2 đôi ngoài trời, trong nhà, Vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Loại dây này được sử dụng trong nhà, ít có tác động của môi
© 2007 - 2021 https://donghoop.dothocung.org

- Phone: +84-908-744-256